Biên Thùy chào mừng bạn

Biên Thùy

Chào mừng bạn ghé thăm Biên Thùy
Mình mở website này với mong muốn mang đến một cái gì đó mới mẻ, vui vẻ và bổ ích. Những bài viết trên BienThuy.Com vì thế sẽ được chắt lọc hết sức cẩn thận. Có thể bạn nghĩ nó không phù hợp với bạn lúc này, nhưng không sao, nó đang có ích với mình và có thể sẽ một lúc nào đó đối với cả bạn nữa. Vì vậy, nếu bạn không thích, hãy dislike thôi.
Về các chuyên mục, sẽ cố gắng phát triển nội dung thật phong phú. Đây là nơi chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm của chính bản thân mình hoặc những gì mình đã học được của người khác. Mình tin là nó sẽ cũng bổ ích với bạn.
Nội dung của BienThuy.Com sẽ dần dần được bổ sung và cập nhật. Các bạn hãy đón chờ những kiến thức sẽ được chia sẻ hàng ngày trên BienThuy.Com nhé
Có thể chuyên ngành của mình là lập trình nên chuyên mục lập trình, hay kiến thức tin học – công nghệ sẽ được ưu tiên, những mục khác là những gì mình đang cần, đang thích và đang nghiên cứu. Mình không đặt ra mục tiêu gì, nhưng hy vọng các bạn sẽ hết sức ủng hộ mình. Từ chia sẻ, giới thiệu những gì hay tới bạn bè của bạn. Góp ý với mình những gì không phù hợp (theo bạn nghĩ), hay là không đúng. Mình luôn đón chào những lời chê. Lưu ý là những chê trách về Website cả về giao diện lẫn nội dung chứ không phải đả kích nhé. Mình sẽ thẳng tay Ban hết những thành phần vào với mục đích phá hoại.
Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ cùng BienThuy.Com

Nếu bạn còn thắc mắc tại sao website này là BienThuy.Com thì hãy đọc ngay Biên Thùy nghĩa là gì để hiểu hơn nhé

Author: Bien Thuy

Mình là Biên Thùy. Mình đam mê viết lách và tìm hiểu kiến thức khoa học, lịch sử. Mình cũng có thể coi là một blogger. Một số bài mình đã viết dưới đây, mời các bạn tham khảo: Biên thùy nghĩa là gì Các loại vacxin cho trẻ Phần mềm tính ngày rụng trứng

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s